HERA CHÍNH THỨC RA MẮT VÀ MỞ BÁN SIÊU PHẨM MỚI: TẢO XANH COLLAGEN

Kính thưa quý khách hàng cùng toàn thể thành viên hệ thống phân phối Hera, sau hơn một năm nghiên cứu và làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chức năng và trải qua quá trình xét duyệt các tiêu chuẩn của Bộ y tế, ngày hôm nay 2/1/2019, công ty TNHH TMDV Healthy Vina chính thức thông báo sự xuất hiện trên thị trường của siêu phẩm mới được đầu tư nghiên cứu và sản xuất với vô vàn tâm huyết của công ty chúng tôi: Tảo Xanh Collagen

Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các cường quốc thực phẩm chức năng trên thế giới như: Nhật Bản, Đức, Thái Lan, Tảo xanh Collagen Hera tự hào là sản phẩm đầu tiên trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế có thành phần khác biệt nổi trội được nghiên cứu bởi các chuyên gia y tế hàng đầu, tự tin đem lại hiệu quả đến 99,99%.

Sau đây là các thông tin về sản phẩm Tảo Xanh COLLAGEN

This slideshow requires JavaScript.

1️⃣ Thành phần: Bột tảo xoắn Spirulina, Collagen peptides, Lô hội, Chiết xuất mầm đậu nành, L-Cystine, Sắn dây Thái lan, Vitamin C, Biotin…
Thành phần nổi bật nhất của siêu phẩm này là Tảo Nhật Bản- nguyên liệu được đánh giá là siêu thực phẩm được chứng minh công dụng tuyệt vời qua hàng loạt công trình nghiên cứu toàn thế giới.

2️⃣ Công dụng: 
– Trẻ hoá, hồi xuân, xoá nhăn cho làn da.
– Làm trắng, mịn da, mờ vết thâm, nám, tàn nhang.
– Điều hoà kinh nguyệt, giảm khô hạn, tăng cường sinh lý, nâng cao chất lượng đời sống tình dục nữ.
– Giảm các triệu chứng bốc hoả, cáu gắt, mệt mỏi trước và sau mãn kinh.
– Làm khoẻ, ngăn ngừa gãy rụng tóc, móng
– Trẻ hoá và hồi xuân, thanh lọc cơ thể, tăng cường sức khoẻ.

3️⃣ Giá sản phẩm 890k/ hộp 30 gói dùng 1 tháng. 
2 hộp 1680k
Liệu trình đầy đủ: 3 tháng.
Sản phẩm được khuyên dùng quanh năm để trẻ hoá, giữ gìn tuổi xuân và tăng cường độ dẻo dai, sức khoẻ cho phụ nữ.

4️⃣ Giấy phép sản xuất của Bộ y tế số: 8908/2018/ĐKSP

Công ty cung cấp đầy đủ hoá đơn đỏ và các giấy tờ hợp quy cho khách lẻ và đại lý, các hiệu thuốc, spa đơn vị phân phối sản phẩm.

Cảm ơn quý khách hàng trong và ngoài nước và hệ thống phân phối Hera đã luôn đồng hành và ủng hộ thương hiệu của chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương tin tưởng để Tảo xanh Collagen và Hera sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Ý kiến bình luận