KEM TAN MỠ HERA TRÊN SÓNG VTC

KEM TAN MỠ HERA TRÊN SÓNG VTC

kem tan mỡ hera
kem tan mỡ hera

Trong lúc nhiều sản phẩm trên thị trường bị phanh phui là hàng trôi nổi, ko rõ nguồn gốc xuất xứ thì thương hiệu Hera đã đưa kinh doanh online lên một tầm cao mới khi các sản phẩm Hera liên tục xuất hiện trên truyền hình và phủ sóng khắp cả nước.

??Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Hera khi ra đời đều là kết quả của các công trình nghiên cứu khoa học với sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu để mang lại sp với chất lượng và hiệu quả vượt trội nhất.

??Xuất hiện trong chương trình Góc nhìn người tiêu dùng, cố vấn chuyên môn Tiến sĩ, Bác Sĩ Phạm Hưng Củng- Chuyên viên cao cấp bộ y tế, Nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền- Bộ Y tế đã khẳng định: Sản phẩm kem tan mỡ Hera có thành phần là tam bảo khắc tinh của mỡ thừa: bạc hà, gừng, quế..

Trong chương trình, đại diện thương hiệu Hera- giám đốc Đới Xuân Hùng đã khẳng định Kem tan mỡ Hera hoàn toàn vượt trội hơn các sp trên thị trường nhờ thành phần thiên nhiên an toàn, lành tính, hiệu quả, sản phẩm giá thành hợp lý, tiện dụng và đầy đủ các giấy tờ pháp lý hợp quy của nhà nước.

ĐẠI LÝ TRÀ GẠO LỨT HERA Liên tục tuyển đại lý, sỉ toàn quốc
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng HERA TEA !
  •   Địa chỉ: Hà Nội Số 24 Ô Chợ Dừa , Đống Đa, TPHCM: 35/22 Đường Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh ,Hồ Chí Minh
  •   Cssx : Phố 1 – Tt.Quảng Xương – Thanh Hóa.
  •   Phone: 0934.637.904
  •   Email: tongdailyphanphoitrahera@gmail.com
Ý kiến bình luận