NANO BƯỞI ĐỎ- SỨC CÔNG PHÁ THỊ TRƯỜNG

Ra mắt chưa được bao lâu nhưng sản phẩm đã mang lại một bước bứt phá trong thị trường KDOL

Tất cả đến từ tiêu chí ĐỘC QUYỀN- ĐỘC LẠ- KHÁC BIỆT mà Hera đã định hướng tạo dựng ngay từ những bước đi đầu tiên

Sau khi đã thực hiện thành công chiến lược nano bưởi đỏ đi khắp mọi miền thì nay một bước đột phá mới mà chỉ HERA  mới có thể làm được điều đó.

Tấm pano được toạ lạc tại đường Giải Phóng – Con đường huyết mạch của Thủ đô  Ngay cạnh trung tâm tam giác : LINH ĐÀM – GIẢI PHÓNG – HOÀNG MAI . Mọi người có thể hiểu rõ vị trí đắc địa của tấm Pano này đúng không ạ.

Đa số các tuyến phương tiện ra vào HN đều phải qua đây . Ước tính lương tiếp cận mỗi ngày lên tới 600.000 người . Quá kinh khủng #600.000 #người mỗi ngày qua lại và có thể trông thấy hình ảnh của NANO BƯỞI ĐỎ  hàng ngày hàng giờ.

CHỈ CÓ THỂ LÀ HERA.

HERA – Bước đột phá trong chiến lược kinh doanh .

Khi mà nhiều sản phẩm vẫn loay hoay với những phương pháp hình  thức cũ thì nhà Hera đã có những bước đi quyết định mang lại hiệu ứng lan tỏa và có hiệu quả nhất định.

Hành trình lan tỏa  thương hiệu  Nano Bưởi Đỏ  đang đi vào những ngày đầu tiên trên khắp tuyến đường Hà Nội và sẽ còn rộng khắp cả nước…

Nano bưởi đỏ với sức hút mãnh liệt của một sản phẩm Độc Đáo. Chưa Từng Có trên thị trường sẽ ngày càng lan tỏa giá trị đến với khách hàng.

Và Hera tự hào là Hệ thống KDOL đầu tiên và duy nhất hiên nay LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ.

Ý kiến bình luận