Người đàn ông truyền cảm hứng làm giàu cho hàng vạn phụ nữ Việt Nam

Người đàn ông truyền cảm hứng làm giàu cho hàng ngàn phụ nữ Việt

Có rất nhiều người mặc định kinh doanh online là công việc dành cho nữ giới, thế nhưng cộng đồng kinh doanh online Việt Nam có một chàng trai rất nổi tiếng và được chị em trìu mến gọi là “Người đàn ông truyền cảm hứng làm giàu cho hàng vạn phụ nữ’’ – anh là Đới Xuân Hùng- người sáng lập và điều hành thương hiệu Hera.
Con gái Dr Thanh: ‘Tôi chưa bao giờ hỏi tại sao mình không được cái này hay cái khác’ Phát triển sân Gôn tại Việt Nam: Khi sỏi đá cũng có thể nở hoa Hội đua bò Bảy Núi tranh Cúp Truyền hình An Giang lần thứ 25
Gặp anh Hùng trong một chiều thu Hà Nội, tôi rất ấn tượng với gương mặt điển trai thư sinh và nụ cười hiền hòa, ấm áp của anh.

Người đàn ông truyền cảm hứng làm giàu cho hàng vạn phụ nữ Việt Nam5Anh Đới Xuân Hùng- CEO& Founder thương hiệu Hera

Chào anh Hùng, cảm ơn anh đã nhận lời phỏng vấn của “Đời sống Việt Nam”, anh có thể chia sẻ với PV về công việc hiện tại của anh được không?

Chào bạn, như bạn đã biết, hiện nay tôi là CEO&Founder của thương hiệu Hera với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ như trà tăng cân-giảm cân, kem tan mỡ, dung dịch vệ sinh phụ nữ… Các sản phẩm của Hera đều có nguồn gốc từ thiên nhiên nên rất lành tính và an toàn.

Thương hiệu Hera có hệ thống phân phối với trên 2000 đại lý, chi nhánh trong và ngoài nước, đem lại nguồn thu nhập từ 3-5 triệu cho đến hàng trăm triệu/tháng cho các mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên..

PV được biết anh Hùng chính là người đầu tiên, tiên phong đưa phương pháp giảm cân bằng gạo lứt vào thị trường Việt Nam. Anh có thể chia sẻ kĩ hơn về điều này?

Năm 2015, qua thực tế chính bản thân trải nghiệm hiệu quả của trà gạo lứt, tôi đã kết hợp với các chuyên gia đầu ngành y dược tiến hành đưa sản phẩm Trà gạo lứt Hera vào thị trường Việt Nam. Nền tảng của phương pháp giảm cân bằng gạo lứt chính là thực dưỡng Ohsawa Nhật Bản. Trước đây thị trường Việt Nam chưa hề có sản phẩm giảm cân nào sử dụng nguyên liệu gạo lứt, sau khi trà gạo lứt Hera ra mắt đã tạo nên một trào lưu giảm cân mới trong cộng đồng phụ nữ với tôn chỉ giảm cân văn minh,lành mạnh, hiệu quả và an toàn.

Trà gạo lứt Hera đã được hàng loạt ngôi sao trong showbiz Việt tin dùng như: diễn viên hài Vân Dung, DV hài Chí Trung MC Vân Hugo, DV Lã Thanh Huyền, Hoa hậu Nam Em, siêu mẫu Hồng Quế…

Người đàn ông truyền cảm hứng làm giàu cho hàng vạn phụ nữ Việt Nam2

Người đàn ông truyền cảm hứng làm giàu cho hàng vạn phụ nữ Việt NamTrà gạo lứt Hera được rất nhiều ngôi sao showbiz tin dùng

Anh có thể chia sẻ tại sao anh lại được mọi người gọi là “Người đàn ông truyền cảm hứng làm giàu cho hàng vạn phụ nữ” không ạ?

Tôi cũng không biết mọi người gọi tôi với tên gọi đó từ khi nào. Có lẽ bởi việc tôi đã đi tới rất nhiều tỉnh thành đào tao kinh doanh thực chiến, truyền lửa nhiệt huyết và ý chí làm giàu cho rất nhiều anh chị em.

Hệ thống Hera đang lớn mạnh và phát triển từng ngày cũng là tiền đề để hơn 2000 anh chị em có thu nhập từ vài triệu đến hàng trăm triệu/ tháng. Thực tế là có nhiều chị em là giáo viên, nhân viên ngân hàng, nhân viên tại các tập đoàn lớn đã nghỉ việc chuyển hướng sang kinh doanh Hera, đạt thu nhập khủng và thay đổi cuộc đời sau khi biết đến thương hiệu của tôi cũng như được tôi hướng dẫn, truyền lửa.

Người đàn ông truyền cảm hứng làm giàu cho hàng vạn phụ nữ Việt Nam6Anh Hùng tại một chương trình đào tạo kinh doanh online

Gần đây tôi cũng đang tổ chức dự án cộng đồng “ Phụ nữ làm giàu từ facebook” đào tạo kinh doanh online tại nhà miễn phí qua live stream trực tiếp. Mục tiêu của tôi là giúp được 1 triệu phụ nữ Việt Nam đạt thu nhập 1000$ mỗi tháng nhờ kinh doanh online từ khóa học miễn phí của tôi.

Các bạn có thể tham gia Group “Phụ nữ làm giàu từ facebook K1” để tham gia lớp học miễn phí và nhận những kiến thức kinh doanh cũng như giá trị tinh thần từ tôi.

Người đàn ông truyền cảm hứng làm giàu cho hàng vạn phụ nữ Việt Nam7

Thật sự tuyệt vời, một chàng trai trẻ tuổi lại có tầm nhìn, tư duy cũng hành động ý nghĩa vì cộng đồng như vậy. Ngưỡng mộ và cảm ơn một doan nhân có tầm và có tâm như anh. Chúc dự án cộng đồng của anh sẽ thành công, đem lại nhiều giá trị cho xã hội và chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Cảm ơn anh!

Nhã Uyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Ý kiến bình luận