THỜI ĐIỂM ĐỂ UỐNG TRÀ GẠO LỨT HERA PHÁT HUY HIỆU QUẢ

Các nàng xinh đẹp ơi, Trà gạo lứt Hera là một sản phẩm thuần thiên nhiên, hỗ trợ các nàng detox cơ thể để có một vóc dáng thon gọn và một làn da tươi tắn, sáng mịn nhất.

THỜI ĐIỂM ĐỂ UỐNG TRÀ GẠO LỨT HERA PHÁT HUY HIỆU QUẢ THẢI ĐỘC và ĐỐT MỠ TỐT NHẤT!!!

Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình uống trà gạo lứt tiêu mỡ thải độc tố, chị em lưu ý những thời điểm hợp lí nhất để uống ngụm trà nhé!

This slideshow requires JavaScript.

Sau bữa ăn sáng: 

Là một trong những bữa ăn quan trọng nhất giúp cung cấp năng lượng cho cả một ngày dài, chị em ta không thể bỏ qua đâu ạ. Do vậy hãy uống 1 cốc trà gạo lứt sau khi ăn sáng để tránh tình trạng uống trà quá sớm gây đói bụng nhé. Các nàng nhớ có một bữa ăn sáng lành mạnh, đủ chất nhé.

Trước khi đi ngủ:

Uống trà gạo lứt hera để giúp eo thon bụng phẳng thì chị em mình cũng nên uống tốt nhất trước 2 tiếng khi đi ngủ nhé. Uống 2 cốc trà gạo lứt trước khi ngủ sẽ giúp bạn đốt mỡ nhanh hơn vì lúc đó trong dạ dày của bạn sẽ không có tạp chất nặng từ các đồ ăn. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu giảm cân thì mọi người có thể uống trà nóng để giải khát thay thế nước lọc rất tốt.

 30 phút trước khi tập thể thao:

Uống trà gạo tối thiểu nửa tiếng trước khi tham gia các bài tập sẽ giúp cải thiện mức độ luyện tập và kéo dài thời gian hoạt động hơn. Bên cạnh đó,trà gạo lứt sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc giảm cân và đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

 Một tiếng trước và sau khi ăn:

Uống 1 cốc trà gạo tối thiểu nửa tiếng trước khi tham gia các bài tập sẽ giúp cải thiện mức độ luyện tập và kéo dài thời gian hoạt động hơn. Bên cạnh đó, trà gạo lứt sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc giảm cân và đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

Uống trà gạo lứt trong ngày:

Chị em hoàn toàn có thể sử dụng trà gạo lứt hera thay thế cho nước lọc. Uống đủ 2 lít trà mỗi ngày. Công dụng của trà không thể xuất hiện ngày một ngày hai mà phải đòi hỏi sự kiên trì trong nhiều tuần các mẹ, các chị mới có thể cảm nhận được sự thay đổi. Lời khuyên hữu ích là nên uống từng ngụm nhỏ để trà ngấm từ từ, nếu uống quá nhanh sẽ đào thải ra cơ thể nhanh chóng. Do vậy chúng ta hãy linh động pha trà, ủ trà sẵn rồi đóng bình mang đi làm nhé

Xem Thêm: BỤNG TO, ĐÙI TO, BẮP TAY TO, ĐỪNG LO NHÉ! NAY ĐÃ CÓ TRÀ GẠO LỨT HERA

Mọi Chi Tiết Đặt Hàng Theo:

SẢN PHẨM 100% TỰ NHIÊN CỦA HERA :

☎ LH mua hàng: 0934.637.904

ĐẠI LÝ TRÀ GẠO LỨT HERA Liên tục tuyển đại lý, sỉ toàn quốc
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin dùng HERA TEA !
Ý kiến bình luận